top of page

​My Service

Khác với mission của 23thang12, 23thang12 Cleverness ra đời với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ dũng cảm bước khỏi vòng an toàn và tự tin đi trên con đường mà mình chọn.

 

Thêm vào đó, 23thang12 Cleverness là giải pháp hoàn hảo cho small business hoàn thành mục tiêu xây dựng thương hiệu với chi phí tiết kiệm và chất lượng dịch vụ cao.

​"You deserve a brand that's made to last"

​"Nếu chỉ vì sợ mà không dám bước tiếp, bạn sẽ không bao giờ đạt được điều bạn muốn"

Trong hành trình xuất bản sách, sáng tạo nội dung và xây dựng thương hiệu cá nhân, tôi nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn muốn đi cùng hướng với tôi.

Nhưng để hướng dẫn các bạn đi đúng hướng thì cần rất nhiều thời gian. Và hiển nhiên câu trả lời của tôi sẽ chẳng thể áp dụng cho các bạn.

 

​Vì thế tôi offer cho các bạn chương trình "Mentoring 1:1" trong xuyên suốt 6 tháng. Tôi sẽ là người hướng dẫn, người bạn đồng hành của các bạn, hỗ trợ các bạn đi trên con đường các bạn chọn.

​Để đăng ký chương trình này, chúng ta sẽ dành ra ít nhất 1 tiếng để trao đổi về dự định của các bạn. Tôi muốn chắc chắn rằng tôi là người phù hợp, chương trình này cần nhiều thời gian, sự kiên trì và tinh thần tự giác rất cao. Nếu bạn cảm thấy bạn có thể commit được với những điều kiện tôi đặt ra, tôi tin chắc bạn sẽ tạo nên "kỳ tích" cho chính mình.

Những gì bạn nhận được trong chương trình Mentoring 1:1

​Tư vấn - Xác định hướng đi - Phân tích bản thân theo Design Thinking - SWOT Analysis -  SMART goals

Xác định lộ trình - Xây dựng thương hiệu cá nhân

Tìm kiếm chất riêng - Hướng dẫn viết content

​Miễn phí khoá học Canva Online - Các tài liệu Digital Media

​Phát triển các kỹ năng mềm: giao tiếp, quản lý thời gian...

​Review lại bản thân

​Để đăng ký chương trình Mentoring 1:1, bạn hãy gửi tin nhắn tới kênh Instagram @23thang12.cleverness kèm theo mong muốn của bạn nhé!

​Personal Branding

​Xây dựng thương hiệu cá nhân
​Instagram/Facebook

Xây dựng thương hiệu cá nhân có thể hiểu đơn giản là bạn đang xây dựng một Portfolio cho mình. Tuỳ thuộc vào ngành nghề, kỹ năng mà bạn tự ti, bạn sẽ xây dựng personal branding của mình trên những kinh nghiệm mà bạn có.

​Tuỳ thuộc vào mục đích mà bạn muốn hướng tới (trở thành người truyền cảm hứng, tác giả sách hay chỉ đơn giản là bạn muốn bước khỏi vùng an toàn của bản thân) sẽ có những cách thể hiện và xây dựng nội dung khác nhau.

Xây dựng thương hiệu cá nhân cần xuất phát từ chính những chất riêng đặc biệt nhất của bạn. Lý do gì khiến bạn trở nên khác biệt? Lý do gì khiến họ cần tin bạn?

23thang12 Cleverness sẽ cùng bạn trả lời những câu hỏi đó khi bạn đăng ký gói dịch vụ này.

​Lộ trình hoạt động

01 -  Trò chuyện và tìm hiểu. Cần ít nhất 1 giờ để hiểu rõ ưu điểm, mong muốn của khách hàng.

02 -  Xây dựng "Personal Strategy" - Target Audiences - Your Value - Your Mission - Your Message - Your Voice - Creative Solution

03 - Xây dựng "Personal Guideline" cơ bản

05 -  Review quá trình hợp tác. Giao sản phẩm - Kết thúc hợp tác.

04 - Xây dựng Content Calendar - Hướng dẫn cách đăng bài viral

​Solution for Small Business

​DONE FOR YOU

Done For You là giải pháp hoàn hảo cho small business đạt mục tiêu phát triển thương hiệu với chi phí tiết kiệm và chất lượng dịch vụ cao.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh hoặc muốn xây dựng thương hiệu cho Brand của bạn thì gói dịch vụ đã bao gồm trọn gói chỉ trong 1 dịch vụ. Bạn không cần phải thuê 2-3 người khác nhau để hoàn thành công việc, cũng không cần diễn giải ideas của mình lê thê. Bạn chỉ cần tập trung vào 1, nhưng kết quả sẽ được 10.

Done For You sẽ xây dựng nền móng vững chắc cho Brand của bạn phát triển lâu dài. Sau khi kết thúc hợp tác, bạn hoàn toàn có thể tận dụng lại những tài nguyên và tiết kiệm chi phí thuê nhân sự để duy trì.

​Đáng để thử không nhỉ?

​Những gì bạn sẽ nhận được từ Done For You

01

​ TRÒ CHUYỆN VÀ TÌM HIỂU

Trong quá trình làm việc chúng ta sẽ cần ít nhất 1 buổi call để xác nhận thông tin làm việc và phân tích rõ vấn đề. Khách hàng cần bổ sung thông tin đầy đủ, chính xác nhất để quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ. Thời gian còn lại trao đổi qua mail hoặc nền tảng MXH phù hợp cho cả hai bên.

02

​ XÂY DỰNG BRAND STRATEGY

Brand Propose - Brand Vision - Brand Missions - Brand Values - Audience Profile - Customer Journey - Brand Message - Brand Personality Voice - Creative Solutions - Recommendations

03

​ XÂY DỰNG BRAND GUIDELINE CƠ BẢN

​Logo có sẵn - Colours - Typography - Photography - Moodboard

04

​ SẢN XUẤT CONTENT

25 bài viết - 01 Content Calendar - 05 kịch bản video - 10 story kèm thiết kế​

05

​ TỐI ƯU HOÁ KÊNH INSTAGRAM

Thời gian đăng bài - Set hashtag - Caption - CTA - Bio - Link Bio - Highlight Story - GUIDE - Facebook connect

​Khoá Canva Cơ Bản Online 

Bạn sẽ được học cách sáng tạo và phát huy được khả năng của bản thân trong lĩnh vực thiết kế. Bạn sẽ được nhận sự hướng dẫn trực tiếp và góp ý để chỉnh sửa các tác phẩm.

​Nếu bạn là một “tấm chiếu mới” trong lĩnh vực thiết kế và có ý định bắt đầu học tập, tìm hiểu về lĩnh vực này để phục vụ các nhu cầu như học tập và làm việc, thì khóa học CANVA này chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

18041896894366277.jpg

​CÓ THỂ CÓ RẤT NHIỀU DỊCH VỤ NGOÀI KIA OFFER BẠN VỚI GIÁ THẤP HƠN, NHANH HƠN NHƯNG TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÔI? 

​Không chỉ đơn thuần là one - off, thứ tôi hướng tới là sự bền vững

Hồi mới chập chững vào nghề, tôi thực sự không biết ý nghĩa của việc “bền vững” là gì? Chẳng phải cứ như nhiều người khác nói, tạo ra một sản phẩm, áp dụng công thức FOMO là sẽ có hàng trăm người mua hàng của bạn. Hồi chưa biết gì thực sự rất ngô nghê, bỏ ra vài triệu để đăng ký khoá học mà lộ trình quá sơ sài. Tất cả những gì tôi bị cuốn hút là “Tôi sẽ giúp bạn đạt được thu nhập 500tr/tháng”.

Phải có những trải nghiệm ngu ngốc, tôi mới vỡ lẽ ra, trong mọi việc đều cần sự “bền vững” và “phù hợp”. Để đạt được thu nhập 500 triệu/tháng không phải ai cũng làm được. Điều quan trọng là ta biết mình là ai, mình giỏi những gì, target chúng ta hướng tới là ai. Có thể không phải là 500 triệu, nhưng sẽ là 5 triệu rồi dần dần lên 10 triệu và nhiều hơn nữa.

Ở từng giai đoạn của sự phát triển, ta cần có lộ trình phù hợp với từng cột mốc thời gian. Tôi thường hay dành nhiều thời gian hỏi thật kỹ các bạn học viên hay các chủ cửa hàng, brand mission của họ là gì, value họ mang tới như thế nào, target khách hàng của họ là ai. Không phải tự nhiên mà chúng ta đi được tới kết luận.

Vậy nên nếu bạn hợp tác cùng tôi, tôi hi vọng bạn sẽ dành thời gian và sự kiên nhẫn với kết quả mà chúng ta có được. Tôi không đưa ra sự cam kết, vì tôi cần bạn có cả trách nhiệm với những gì bạn hướng tới. Tôi mong muốn bạn chủ động và hợp tác cùng tôi, không có điều gì chất lượng mà dễ dàng cả. Cảm ơn bạn rất nhiều.

EBOOK
Instagram For Beginners

Ebook Instagram for Beginners là bản tổng hợp những thông tin về Instagram nhằm hỗ trợ cho các bạn mới bắt đầu xây dựng Thương hiệu cá nhân trên Instagram và phát triển chúng theo ý bạn mong muốn.

 

Lưu ý: Ebook được tổng hợp những thông tin cơ bản và những thuật toán cơ bản để người đọc không bị quá tải với những lượng kiến thức mới.

​Những điều bạn nhận được khi hợp tác cùng tôi

Đầu tiên, bạn sẽ nhận được sự chân thành và chuyên nghiệp từ tôi. Trước khi chúng ta bắt đầu hợp tác với nhau, có lẽ tôi sẽ hỏi bạn rất nhiều câu hỏi để biết tôi là người phù hợp để hợp tác cùng bạn.

Khi bạn đăng ký khoá học/gói dịch vụ của tôi, bạn đều nhận được sự hỗ trợ truyền thông của 23thang12 network, tuỳ vào cá nhân/brand của bạn có mong muốn tạo kế hoạch truyền thông nào. 23thang12 network hoàn toàn có thể trở thành cầu nối hỗ trợ bạn tiếp cận tới target audiences tiềm năng.

Bạn sẽ nhận được kết quả mà bạn xứng đáng. Trong từng gói dịch vụ hay khoá học, tôi đều để tâm tới những chi tiết nhỏ và hỗ trợ bạn hết sức có thể. Vậy nên đừng ngần ngại hỏi tôi hay chia sẻ với tôi những điều mà bạn mong muốn.

​LET COLLABRATE

​Nếu bạn đã sẵn sàng để đồng hành/làm việc với tôi, hãy gửi cho tôi email request với từng dịch vụ mà bạn mong muốn. Sẽ mất 24h để tôi có thể trả lời email của bạn. Cảm ơn bạn vì đã chờ đợi.

bottom of page