top of page

Khi bạn cảm thấy mình không ổn, đừng cố làm gì cả.


Vì là đứa nhạy cảm nên tâm trạng của mình rất hay bị dồn vào đường cùng. Lúc mười mấy tuổi thì sẽ bị kiểu bồn chồn. Hai mấy rồi thì ngồi thẫn thờ. Kiểu vậy đó.


Cơ mà có một cái hay là đối tượng dồn tâm trạn của mình vào đường cùng đã có sự thay đổi lớn. Trước đó thì ai cũng có thể làm mình tổn thương. Hiện tại thì chỉ có những mối quan hệ ràng buộc bởi lợi ích nên mình mới thấy thẫn thờ.


Nói là thẫn thờ vậy thôi chứ lần nào mình cũng cố gắng đối mặt. Thiệt tình chuyện nó không to tát vậy đâu. Nhưng mà ai bảo cái tính mình từ bé tới giờ cứ hay nghĩ sâu nghĩ xa như vậy. Không bỏ được, muốn cũng không được. Mà mình cũng quen với nó rồi.


Dạo gần đây mình có một cái giải trí mới. Mình chơi game. Nghe vô bổ nhỉ. Nhưng mà nó hiệu quả thật đấy. Mình chẳng bao giờ nghiện cái gì đâu. Nhưng mà thi thoảng, mình cũng nên cho phép bản thân mình "đam mê" cái gì đó ngoài những việc phải động não.


Giải trí thật sự. Ít ra trong khoảng thời gian ngắn mình cảm thấy thoải mái.


Có những ngày bạn không nên làm gì cả. Thật đấy. Ngồi xuống và đừng làm gì hết. Đừng cảm thấy có lỗi. Nghỉ ngơi thôi 🌱
7 views0 comments

Recent Posts

See All

Định nghĩa thành công

Hôm rồi mình có cơ hội nói chuyện với một chị khách. Mình với chị ấy nói về thói quen làm việc của thế hệ cũ và thế hệ mới hiện tại. Mình kể với chị ấy về việc ông bà và ba mẹ mình đã chăm chỉ làm việ

Opmerkingen


bottom of page