top of page

Hi there, cảm ơn các bạn vì đã ghé qua đây. Thật sự là hơi xấu hổ khi nói tôi không biết nên giới thiệu bản thân thế nào. Mặc dù đã viết cho rất nhiều người khác, mà khi có ai hỏi tôi là người thế nào, tôi lại lưỡng lự không biết trả lời ra sao. Phải phải, tôi thực sự rất kém trong việc PR bản thân.

 

Vậy thì các bạn sẽ tự hỏi tại sao tôi lại ở đây đúng không? Không có gì to tát cả, chẳng qua là muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm của tôi cho các bạn trẻ. Dũng cảm bước ra khỏi vòng an toàn để làm điều gì đó khiến tôi tự hào về chính mình.

 

Tôi không phải là giáo sư hay tiến sĩ, nên những điều bạn đọc được sẽ không mang tính tầm cỡ quốc tế. Tôi cũng không phải kiểu người thích hứa hẹn, tôi là kiểu người thích cố gắng. Tôi không phải kiểu người có nhiều điều thú vị, cũng không có khiếu hài hước lắm. Nên nếu bạn mong đời từ tôi một điều to lớn, xin lỗi có lẽ tôi làm bạn thất vọng. Nhưng nếu bạn mong đời từ tôi sự bình yên, sự cảm thông và sự thấu hiểu, tôi ở đây với bạn.

​Get to know me

​My journey

Tôi bắt đầu viết từ những năm khá sớm. Thói quen viết nhật ký để giải toả cảm xúc đã đi với tôi từ những năm cấp 1. Tôi cứ viết, viết và viết. Cho tới khi tôi nhận ra tôi phải lòng với việc viết lách thế nào.

Năm 2019, tôi bắt đầu xây dựng một “thế giới” riêng cho mình ở Instagram - một nền tảng MXH khá kín tiếng và đặc biệt chẳng ai biết tôi là ai. Tôi sống với thế giới của riêng mình, gặp gỡ những người bạn tuyệt vời đã hỗ trợ tôi rất nhiều trên hành trình tìm kiếm bản thân đó.

Năm 2020, tôi nhận được lời mời xuất bản sách, tháng 12 năm 2021 tôi xuất bản quyển sách đầu tiên mang tên “Kỳ tích là tên gọi khác của nỗ lực” - một quyển sách gửi gắm sự cảm thông với các bạn trẻ đang ở độ tuổi mới lớn.

Năm 2022, khi đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc sáng tạo nội dung và truyền thông, tôi xây dựng kênh 23thang12 Cleverness với mong muốn truyền tải kinh nghiệm sáng tạo và làm việc tới các bạn trẻ đi chung hướng với tôi. Và cũng xuất hiện với vai trò là Content Creator - Brand Strategist cho Local Brand và Small Business.

Năm 2023, tôi ở đây và viết những dòng này, tóm gọn hành trình của tôi trong suốt 4 năm qua. Hi vọng sẽ được viết tiếp những hành trình mới cùng với bạn.

​My mission

Tôi đã phân vân rất nhiều trong việc tìm kiếm bản thân, và cả việc công nhận vị trí hiện tại của tôi là một người “truyền cảm hứng”. Tức là mọi hành động, mọi suy nghĩ của tôi đều có tác động ít nhiều tới những bạn followers, đặc biệt là những bạn nhỏ.

 

Một thời gian dài tìm kiếm thì tôi cũng có thể khẳng định, nhiệm vụ của tôi chính là xây dựng một cộng đồng lành mạnh, ở đó chúng ta có thể tự do chia sẻ câu chuyện của mình mà không lo bị phán xét, chúng ta bày tỏ sự biết ơn và niềm tin yêu với nhau một cách chân thành. Tôi sẽ không thể làm được điều đó mà không có sự ủng hộ từ các bạn. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

bottom of page